Menu

Cách chọn loại vải để may để phù hợp với công việc công sở. Có khi nào tự bản hỏi chính mình là cần phải có chút ít kiến thức về các loại vải để quá trình lưa chọn cho mình được dễ dàng hơn khi tự mình chọn lựa cho chính bản thân mình hoặc những người thân của mình hay các nhân viên dưới sự chỉ đạo của mình có những bộ quần áo phù hợp với công việc mình đang làm ? Hãy bắt đầu bằng những câu hỏi cho chính bản thân mình.

- Bạn muốn lựa chọn loại vải như thế nào ?

- Mầu sắc của vải ra sao đề phù hợp với công việc mà mình đang làm ?

- Chất lượng loại vải đó ra sao ?...

Để trả lời được các câu hỏi trên bạn cần phải có một chút kiến thức về các loại vải. Vì mỗi loại vải có thể được phần loại bằng cách xác định 2 thuộc tính: kiểu dệt và sợi vải.

* Kiểu dệt là hầu hết tất cả các loại vải sợi được phân loại thành 4 cách dệt chính: broadcloth, oxford, pinpoint và Twill. Loại vải bạn chọn sẽ tùy thuộc vào dịp bạn mặc chiếc áo sơ mi và sở thích riêng của bạn.

*Kiểu sợi vải

Thỉnh thoảng, các nhà bán lẻ lớn như Banana Republic sẽ đính nhãn trên các sản phẩm áo sơ mi của họ với các dòng chữ như “100’s 2 lớp cotton”. Đối với hầu hết mọi người, những ghi chú này nghĩa là gì vẫn là một ẩn số. Những ghi chú này nhằm truyền đạt đến bạn rằng “đây là sản phẩm tốt”, nhưng nó cũng đơn giản là mô tả loại sợi dùng để dệt chiếc áo sơ mi. Sợi vải được mô tả bởi 2 đặc tính: Số lượng sợi và số lớp.

Từ khóa Tìm Kiếm :
Like và Share :

* * * * *

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

31/3/2017 |
188

Bạn đang cần tìm nơi cung cấp vải may đồng phục học sinh tại Tp Nam Định. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp vải may đồng phục cho học sinh với giá gốc tại Tp Nam Định. Hãy liên hệ ngay.

26/3/2017 |
178

Bạn đang muốn chọn một mẫu vải, chất lượng vải để phù hợp với các bộ quần áo công sở cho cá nhân hoặc nhân viên của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. chúng tôi là nhà sản xuất, cung cấp các lại vải hàng đầu tại Nam Định.

31/3/2017 |
158

Hướng dẫn phân biệt vải Trung Quốc và vải Nam Định. Bài viết gúp khách hàng tự nhận biết được vải Nam Định với vải Trung Quốc. Xem ngay